• dang ky khoa hoc
[Sinh hoạt CLB Tiếng Anh] Chủ đề Trung thu (18/09/2016)
Hoạt động của các em lớp Thiếu nhi tại Trung tâm Ngoại ngữ Đà Nẵng
Giới thiệu DCFL
ELI teachers present this song as a goodbye gift for us
Trống cơm


CHƯƠNG TRÌNH CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA- ĐẠI HỌC ĐÀ NẴNG KHÓA 2018

Hòa chung trong không khí chào mừng năm học mới 2018 – 2019 và chào đón tân sinh viên của Trường Đại học Bách Khoa – Đại học Đà Nẵng. Trong hai ngày 21, 22/08/2018, được sự cho phép của Phòng Công tác sịnh viên Trường Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng, Trung tâm Ngoại Ngữ Đà Nẵng – iMaster đã tiến hành tổ chức chương trình chào đón Tân sinh viên trường Đại học Bách Khoa – Đại học Đà Nẵng .
 
 
 
Với mong muốn giới thiệu và mang lại cho các bạn sinh viên một môi trường học ngoại ngữ thuận lợi nhất không chỉ về chất lượng mà còn đảm bảo về chi phí, Trung tâm Ngoại ngữ Đà Nẵng- iMaster đã góp mặt trong chuỗi các hoạt động chào đón Tân sinh viên của trường Đại học Bách Khoa- Đại học Đà Nẵng, bao gồm: tổ chức các hoạt động trò chơi nhỏ, giải câu đố bằng tiếng Anh và tham vấn các khóa học của Trung tâm. Kèm theo đó là các phần quà, phần thưởng có giá trị bao gồm các voucher giảm giá các khóa học, voucher miễn phí giáo trình tại Trung tâm. Đây là những món quà ý nghĩa mà Trung tâm dành tặng đến các bạn sinh viên trường Đại học Bách Khoa. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên và nhân viên của iMaster cũng hết sức nhiệt tình hỗ trợ các bạn Tân sinh viên cùng Qúy phụ huynh giải đáp các thắc mắc liên quan đến các khóa học và chương trình đào tạo tại Trung tâm.
 
 
 
 
 
 
Đến tham gia các hoạt động tại Trung tâm Ngoại ngữ Đà Nẵng-iMaster, các bạn Tân sinh viên cũng như Quý phụ huynh đã thể hiện sự quan tâm và niềm đam mê việc học ngoại ngữ. Chính sư tin tưởng cuả các bạn là đòn bẩy tinh thần để iMaster ngày càng phát triển vững mạnh hơn.
 
 
 
 
Chương trình và các hoạt động của Trung tâm trong 2 ngày vừa qua đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng các bạn Tân sinh viên và Qúy phụ huynh. Trung tâm Ngoại ngữ Đà Nẵng- iMaster hứa hẹn trong tương lai sẽ có thêm nhiều các hoạt động ưu đãi, khuyến khích tinh thần học Ngoại ngữ của các bạn sinh viên trường Đại học Bách Khoa nói riêng và sinh viên của Đại học Đà Nẵng nói chung.
 
 

Các tin khác: