• dang ky khoa hoc
CHỦ ĐỀ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2021
[Sinh hoạt CLB Tiếng Anh] Chủ đề Trung thu (18/09/2016)
Hoạt động của các em lớp Thiếu nhi tại Trung tâm Ngoại ngữ Đà Nẵng
Giới thiệu DCFL
ELI teachers present this song as a goodbye gift for us


HÌNH ẢNH HỘI THẢO IELTS TẠI TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ ĐÀ NẴNG - BÍ QUYẾT ​BỨT PHÁ TIẾNG ANH VÀ IELTS

Bạn đang chuẩn bị thi IELTS?

Bạn đang cần đạt điểm cao trong bài thi IELTS?


Bạn có đang gặp khó khăn với việc luyện thi IELTS?

Bạn muốn mình có thể học một cách hiệu quả?

Nếu câu trả lời là “Có”, đừng bỏ lỡ cơ hội tìm kiếm giải pháp cho mình thông qua việc tham gia hội thảo về IELTS tại Trung tâm Ngoại ngữ Đà Nẵng.
 
 
Vào chiều thứ Năm, ngày 31 tháng 5 năm 2018, cùng với chuyên gia là cô Karren Benson, hội thảo tại Trung tâm Ngoại ngữ Đà Nẵng đã tạo cơ hội cho hơn 40 học viên được tư vấn trực tiếp với chuyên gia nước ngoài để đánh giá khả năng tiếng Anh, và nhận được những lời khuyên giúp bạn đạt được thành công với tiếng Anh học thuật, cụ thể là với 4 kĩ năng Nghe/Nói/Đọc/Viết trong bài thi IELTS.
 
 
 
Trong buổi hội thảo và trao đổi, học viên đã hiểu rõ hơn về IELTS - hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế nhằm đánh giá độ thông thạo sử dụng tiếng Anh của thí sinh trên toàn cầu. IELTS được xem là một bài thi tiếng Anh cho mục đích làm việc, học tập và định cư phổ biến nhất trên thế giới. Đó là kỳ thi đánh giá cả 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc và Viết. Trung tâm Ngoại ngữ Đà Nẵng tự hào là đồng tổ chức và sở hữu kỳ thi IELTS trên thế giới. 
 
 
 
 
 

Ngay sau buổi trao đổi, hơn 40 học viên đã có cơ hội được tham gia hai bài thi Nghe/Đọc tại Trung tâm. Với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, học viên đã được trải nghiệm một cách chân thật nhất cho kì thi IELTS. 
 
 

Trung tâm Ngoại ngữ Đà Nẵng không ngừng phấn đấu để có thể đem đến cho học viên của mình những buổi hội thảo và trao đổi bổ ích trong thời gian đến. Trung tâm sẽ nỗ lực là người đồng hành của các bạn trên con đường chinh phục IELTS.
 

Các tin khác: