• dang ky khoa hoc
CHỦ ĐỀ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2021
[Sinh hoạt CLB Tiếng Anh] Chủ đề Trung thu (18/09/2016)
Hoạt động của các em lớp Thiếu nhi tại Trung tâm Ngoại ngữ Đà Nẵng
Giới thiệu DCFL
ELI teachers present this song as a goodbye gift for us


KHAI GIẢNG KHÓA HỌC TIẾNG ANH A1 DÀNH CHO CÁN BỘ SỸ QUAN TRƯỜNG QUÂN SỰ QUÂN KHU V

Với mục đích giúp cho các học viên đặc biệt là Cán bộ Sỹ quan được trang bị kiến thức đầy đủ về tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao , với 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết đặc biệt chú trọng vào 2 kỹ năng Nghe, Nói.
 
 
 
Vào ngày 04/06/2018 vừa qua ,Trung tâm Ngoại ngữ Đà Nẵng – Trường Đại học Ngoại ngữ -Đại Học Đà Nẵng đã phối hợp với Trường Quân sự Quân khu V tổ chức thành công buổi lễ Khai giảng khóa học Tiếng Anh A1 tại Trường Quân sự Quân khu V.
 
 
Khóa học sẽ kéo dài trong 06 tháng bao gồm các bài học từ cơ bản nhất cùng với các chủ điểm Ngữ pháp quan trọng, đồng thời giúp các học viên luyện tập với hai kỹ năng Nghe và Đọc có liên quan đến các chủ điểm đó.
 
 
Thêm vào đó, với kỹ năng Viết sẽ giúp các học viên sẽ được làm quen và học cách viết các loại thư trong tiếng Anh. 
Và với đặc biệt với kỹ năng Nói, các học viên sẽ được học những cách sử dụng ngôn ngữ phù hợp để giao tiếp trong những tình huống khác nhau. Hơn thế nữa, chương trình học đã được thiết kế một cách khoa học nhằm giúp các học viên dễ dàng hệ thống lại những phần kiến thức quan trọng và đánh giá khả năng sử dụng ngôn ngữ của mình sau những bài học đó. 
Đội ngũ giảng viên của Trung tâm Ngoại ngữ Đà Nẵng -trường Đại Học Ngoại Ngữ - ĐHĐN luôn đặt lợi ích của người học lên hàng đầu và mong muốn các học viên sẽ nắm vững được kiến thức trọng tâm trong mỗi phần học. 
 

Các tin khác: