• dang ky khoa hoc
CHỦ ĐỀ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2021
[Sinh hoạt CLB Tiếng Anh] Chủ đề Trung thu (18/09/2016)
Hoạt động của các em lớp Thiếu nhi tại Trung tâm Ngoại ngữ Đà Nẵng
Giới thiệu DCFL
ELI teachers present this song as a goodbye gift for us


LỄ KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG ANH A1 TẠI TRƯỜNG QUÂN SỰ - QUÂN KHU V - NGÀY 07/02/2020

Tiếp nối những thành công trong công tác giảng dạy và hợp tác  trong năm 2019 với Trường Quân Sự- Quân Khu V. Vào ngày  07/02/2020 Trung tâm Ngoại ngữ Đà Nẵng phối hợp với  Trường Quân Sự- Quân khu V tổ chức thành công buổi lễ khai giảng lớp học tiếng Anh A1 cho hơn 40 học viên là cán bộ, chiến sĩ tại Trường Quân Sự- Quân Khu V.
 
 
 Tham dự buổi Lễ về phía trường Quân sự Quân khu V có Đại tá Lê Tấn Mỹ -Phó Chính ủy trường Quân sự Quân khu V. Về phía Trung tâm Ngoại ngữ Đà Nẵng-trường Đại học Ngoại ngữ-Đại học Đà Nẵng iMaster có PGS.TS. Nguyễn Văn Long - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng, Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ Đà Nẵng, Ths. Phan Phạm Xuân Trinh, Giảng viên khoa Tiếng Anh ,Phó Giám Đốc thường trực Trung tâm Ngoại ngữ Đà Nẵng cùng các học viên tham gia khóa học.
 
 
Phát biểu tại buổi lễ, giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ Đà Nẵng iMaster, PGS.TS Nguyễn Văn Long đã gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo, Ban giám hiệu trường Quân sự - Quân khu V tạo điều kiện để buổi lễ Khai giảng thành công tốt đẹp cũng như nhấn mạnh rằng, trọng tâm là kết nối hoạt động giảng dạy tiếng Anh: đánh giá trong quá trình học và đánh giá bằng bài kiểm tra cho các chiến sĩ học viên. PGS.TS Nguyễn Văn Long hi vọng rằng trong khóa học này và các khóa học hợp tác sắp tới,các chiến sĩ học viên sẽ đạt được kết quả học tập tốt để phục vụ  cho công tác.
 
 
Về phía Trường Quân sự Quân Khu V, Đại tá Lê Tấn Mỹ  cũng cho biết, khóa học tiếng Anh A1 lần này đánh dấu năm thứ hai hợp tác của Trung tâm Ngoai Ngữ Đà Nẵng và Trường Quân Sự- Quân Khu V. Đại tá  cũng đặt sự tin tưởng vào đội ngũ giảng viên, giảng viên của trung tâm và hi vọng các chiến sĩ học viên sẽ có những giờ học hiệu quả trong thời gian sắp tới.
 

Các tin khác: