• dang ky khoa hoc
[Sinh hoạt CLB Tiếng Anh] Chủ đề Trung thu (18/09/2016)
Hoạt động của các em lớp Thiếu nhi tại Trung tâm Ngoại ngữ Đà Nẵng
Giới thiệu DCFL
ELI teachers present this song as a goodbye gift for us
Trống cơm
HỘI THẢO DU HỌC NHẬT BẢN

HỘI THẢO DU HỌC NHẬT BẢN

Buổi hội thảo về Du học Nhật Bản do Trung tâm Ngoại ngữ- trường Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng- Đại học Đà Nẵng phối hợp với Trung tâm Du học Nhật Bản GotoJapan tổ chức đã diễn ra vào lúc 9h sáng ngày 06/01/2019, tại Đại Học Đà Nẵng, 41 Lê Duẩn, Hải Châu, thành phố Đà Nẵng. Hội thảo du học được tổ chức nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh, sinh viên Việt Nam có ý muốn du học Nhật sẽ chọn lựa được ngôi trường phù hợp.
 
Tham dự buổi hội thảo có PGS.TS. Nguyễn Văn Long - Phó hiệu trưởng trường Đại học ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng - Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ Đà Nẵng, ThS. Phan Phạm Xuân Trinh - Phó giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ Đà Nẵng, đại diện của Trung tâm Du học Nhật Bản GotoJapan, toàn thể nhân viên Trung tâm ngoại ngữ Đà Nẵng, các bậc phụ huynh cùng học sinh, sinh viên- những người trẻ đam mê và hứng thú với đất nước Nhật Bản.
 
PGS.TS. Nguyễn Văn Long - Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ Đà Nẵng phát biểu tại Hội thảo
 
Buổi Hội thảo mở đầu với không khí vô cùng thoải mái. Các bạn được xem những thước phim giới thiệu khái quát về Trung tâm Du học Nhật Bản GoToJaPan. Sau đó là các thông tin chuyên sâu hơn về các chương trình đào và những quỹ học bổng phong phú có giá trị. Đến với hội thảo, các diễn giả đã giúp phụ huynh và các em học sinh, sinh viên giải đáp những băn khoăn thực tế về kế hoạch du học, định hướng cụ thể quá trình du học cũng như tìm hiểu về cơ hội nhận được các học bổng du học Nhật Bản hấp dẫn.
 
 
Buổi Hội thảo du học Nhật Bản đã diễn ra thành công tốt đẹp và để lại nhiều dấu ấn sâu sắc trong lòng khán giả. Những học sinh, sinh viên tham dự hội thảo đã bày tỏ sự hài lòng và tâm đắc của mình với những thông tin bổ ích thu nhận được. Đây thực sự là diễn đàn trao đổi thông tin hữu ích, nơi mọi người được tư vấn và tìm hiểu trực tiếp về du học. 
  
 
 
Với mục tiêu mang tới cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam cơ hội được trải nghiệm một nền giáo dục quốc tế chất lượng tuyệt vời, chúng tôi chúc các bạn học sinh, sinh viên sẽ học tập thật tốt và gặt hái được nhiều thành công trên con đường du học của mình.
 
 

Các tin khác: