• dang ky khoa hoc
CHỦ ĐỀ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2021
[Sinh hoạt CLB Tiếng Anh] Chủ đề Trung thu (18/09/2016)
Hoạt động của các em lớp Thiếu nhi tại Trung tâm Ngoại ngữ Đà Nẵng
Giới thiệu DCFL
ELI teachers present this song as a goodbye gift for us
LỄ TỔNG KẾT – BẾ GIẢNG LỚP TIẾNG ANH DÀNH CHO CÁN BỘ SĨ QUAN TRƯỜNG QUÂN SỰ QUÂN KHU V

LỄ TỔNG KẾT – BẾ GIẢNG LỚP TIẾNG ANH DÀNH CHO CÁN BỘ SĨ QUAN TRƯỜNG QUÂN SỰ QUÂN KHU V

Tại buổi lễ, về phía Trung tâm Ngoại ngữ Đà Nẵng-iMaster có sự tham dự của  PGS.TS Nguyễn Văn Long- Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ- Giám Đốc TTNN Đà Nẵng, Th.s Nguyễn Phan Phương Thảo- Phó phòng Đạo tạo Trường Đại học Ngoại ngữ- Phó Giám Đốc TTNN Đà Nẵng và Th.s Nguyễn Thị Ngọc Trâm- Giám đốc Học vụ- Giảng viên giảng dạy trực tiếp khóa học A1 tại trường Quân Sự. Về phía Trường Quân sự- Quân khu V có sự tham gia của Đại tá, Thạc sĩ Võ Thanh Hải, Đảng Uỷ Viên, Phó hiệu trưởng nhà trường cùng 39 cán bộ, chiến sĩ là các học viên tham gia khóa học A1-2020.
 
 
Khóa học Tiếng Anh A1 nhằm bồi dưỡng nâng cao trình độ và kỹ năng sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp cho các học viên một cách toàn diện, được trang bị đầy đủ từ kiến thức tiếng Anh cơ bản đến kinh nghiệm thực tế đáp ứng yêu cầu công tác. Sau hơn 7 tháng đào tạo, với đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn, sự tận tâm với nghề, khóa bồi dưỡng đã đạt mục tiêu đề ra, tạo tiền đề cho các học viên tiếp tục học tập lên cấp độ cao hơn.
 
Phát biểu tại buổi lễ, Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ Đà Nẵng iMaster, PGS.TS Nguyễn Văn Long đã gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo, Ban giám hiệu trường Quân sự - Quân khu V đã tạo điều kiện cho lớp học được hoàn thành đúng chỉ tiêu.  PGS.TS cũng đề cao tinh thần học tập của các Đồng chí, cán bộ trong bối cảnh tình hình dịch bệnh Covid 19, mưa lũ và các đặc thù công việc đồng thời chúc mừng đến các học viên đã hoàn thành xuất sắc khóa học.
 Đại tá Võ Thanh Hải, đại diện Ban Giám hiệu trường Quân sự- Quân khu V cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc nâng cao năng lực ngoại ngữ đối với cán bộ nói chung và lực lượng quân nhân nói riêng.  Đại tá cũng khẳng định sự tin tưởng tuyệt đối từ phía nhà trường đối với chất lượng giảng dạy, đào tạo và sự nhiệt tình của đội ngũ giảng viên Trung tâm Ngoại ngữ Đà Nẵng- iMaster.
Đại diện học viên, đồng chí Nguyễn Văn Đoàn- lớp trưởng lớp Tiếng Anh A1 đã gửi lời cảm ơn đến đội ngũ giáo viên, giảng viên của Trung tâm Ngoại ngữ Đà Nẵng iMaster đã tận tình giảng dạy và hỗ trợ học viên tối đa để các học viên tiếp cận và nắm bắt được những kiến thức quan trọng và kết thúc khóa học các học viên có điểm thi đầu ra đạt kết quả tốt.
 
Tại buổi lễ, Ban Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ Đà Nẵng- iMaster và Ban Giám hiệu Trường Quân sự- Quân khu V đã trao chứng nhận tiếng Anh A1 và chúc mừng cho các học viên đã hoàn thành xuất sắc chương trình khóa học.
Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng và đầy cảm xúc, là tiền đề cho sự hợp tác, gắn bó và sự phát triển bền vững trong tương lai giữa Trung tâm Ngoại ngữ Đà Nẵng- iMaster và Trường Quân sự - Quân Khu V.

Các tin khác: